fbpx
Logo bác sĩ gia đình Galant
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà

Dich vu lay mau xet nghiem tai nha

Lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng. Phòng khám bác sĩ gia đình GALANT là một trong những đơn vị tiên phong hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, trả kết quả nhanh và chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, bạn không phải đến trực tiếp cơ sở y tế như trước. Thay vào đó, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn, chờ nhân viên y tế đến nhà lấy mẫu phẩm, phục vụ phân tích. Loại hình dịch vụ mới mẻ này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Người cao tuổi: Người lớn tuổi thường gặp khó khăn trong đi lại, không muốn đến đông người. Khi cần làm xét nghiệm nào đó, bạn hãy đặt dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, giúp cô bác có tuổi không phải di chuyển nhiều nhưng vẫn kiểm tra được tình hình sức khỏe. 
  • Người khuyết tật: Đây là đối tượng gặp nhiều khó khăn trong di chuyển. Vì thế, nếu trong nhà có anh em hoặc ông bà, cha mẹ không thể di chuyển như người bình thường cần thăm khám sức khỏe, bạn nên lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà. 
  • Trẻ em: Nhiều trẻ em thường sợ hãi mỗi khi đi đến cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm. Để giúp trẻ thoải mái hơn nhưng vẫn được thăm khám đúng quy trình, bạn có thể đặt dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà. Nhân viên y tế khi đó sẽ đến tận nhà lấy mẫu bệnh phẩm của các bé và mang về phân tích. 
  • Người bận rộn: Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đặc biệt phù hợp với khách hàng bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều. Bởi quy trình lấy mẫu bệnh phẩm tại GALANT triển khai rất nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. 

Nói chung, bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả nhanh tại nhà. Ưu điểm khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là khách hàng không cần đến tận cơ sở y tế, quy trình lấy mẫu vẫn đảm bảo an toàn, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Tiết kiệm thời gian, thông tin được bảo mật, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh tật là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. 

Lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà
Lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà

Tiết kiệm thời gian

Nếu lấy mẫu xét nghiệm theo cách thông thường, bạn phải đến trực tiếp cơ sở y tế. Ngay cả khi đến nơi, bạn chưa chắc đã được lấy mẫu xét nghiệm ngay. Bởi tại phần lớn cơ sở y tế công hiện nay đều trong tình trạng quá tải, người cần thăm khám hay làm xét nghiệm phải xếp hàng, khá mất thời gian. 

Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, bạn hoàn toàn không cần đi lại nhiều, không phải xếp hàng chờ đợi. Quy trình lấy mẫu diễn ra nhanh chóng, tạo sự thoải mái cho khách hàng. 

Ngoài ra, với loại hình dịch vụ này, khách hàng còn được chủ động đặt lịch hẹn, chọn thời điểm nhân viên đến lấy mẫu. Những cơ sở y tế chuyên nghiệp như GALANT thậm chí sẵn sàng hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm ngoài giờ hành chính. 

Bảo mật thông tin

Sau khi lấy mẫu bệnh phẩm, kỹ thuật viên tại cơ sở y tế cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành phân tích. Quá trình phân tích diễn ra trên hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất đặc hiệu. Nhờ vậy mà kết quả trả về luôn chính xác cao, phục vụ đắc lực việc chẩn đoán, giúp bác sĩ đưa ra tư vấn điều trị phù hợp.

Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi cho khách hàng qua email hoặc gửi trực tiếp tận nhà, theo yêu cầu. Chính vì thế mà mọi thông tin liên quan đến kết quả luôn đều được bảo mật, chỉ khách hàng đặt dịch vụ mới biết chính xác chi tiết phân tích xét nghiệm. 

Nếu lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cung cấp bởi GALANT, đơn vị cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không chia sẻ dữ liệu với bất kỳ bên thứ 3 nào.

Bên cạnh đó, GALANT sẽ trao đổi trước với khách hàng trong trường hợp cần sử dụng dữ liệu bệnh phẩm vào hoạt động nghiên cứu, thống kê. 

Hạn chế bị lây nhiễm bệnh truyền nhiễm 

Khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, bạn có thể hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh dễ truyền nhiễm. Chẳng hạn như bệnh cúm, bệnh đau mắt đỏ. 

Bởi khi lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, bạn không phải tiếp xúc với nhiều người. Kỹ thuật viên đến lấy mẫu thường đeo khẩu trang, dụng cụ bảo hộ phòng lây nhiễm. 

Mặt khác, quy trình lấy mẫu diễn ra khá nhanh, với sự hỗ trợ của đầy đủ dụng cụ cần thiết. Nếu lấy máu thì kim tiêm sử dụng là kim tiêm mới, đảm bảo không chứa mầm bệnh. 

Giảm tối đa căng thẳng 

Không ít người thường cảm thấy căng thẳng khi phải đến trực tiếp cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái, bởi không phải chờ đợi hay tiếp xúc với nhiều người. 

Phòng khám bác sĩ gia đình GALANT là cơ sở y tế tiên phong hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà. Khi đặt dịch vụ tại GALANT, khách hàng hoàn toàn không mất thời gian đến trực tiếp phòng khám. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên tại phòng khám sẽ đến tận nhà khách hàng để lấy mẫu theo đúng quy trình. 

Hệ thống thiết bị hiện đại và hóa chất đặc hiệu sử dụng tại GALANT giúp ích rất nhiều cho quá trình phân tích. Kết quả trả về cho khách hàng có tính chính xác cao, phục vụ tốt cho việc chẩn đoán của bác sĩ. 

Dich vu lay mau xet nghiem tai nha
Dich vu lay mau xet nghiem tai nha

THÔNG TIN ĐẶT LỊCH HẸN

DỊCH VỤ
DANH SÁCH KIẾN THỨC
DANH SÁCH TIN TỨC