fbpx
Logo bác sĩ gia đình Galant
Tìm kiếm
Tìm kiếm

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH GALANT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách 1: Truy cập website của Phòng khám bác sĩ gia đình Galant: https://phongkhambacsigiadinh.com/dich-vu-cham-soc-benh-nhan-tai-benh-vien.html => Điền đầy đủ thông tin cần thiết và đặt lịch

Cách 2: Gọi đến hotline 0941713167 của Phòng khám bác sĩ gia đình Galant và đặt lịch trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Cách 3: Inbox trực tiếp đến fanpage chính thức của Phòng khám bác sĩ gia đình Galant.

https://www.facebook.com/phongkhambacsigiadinhgalant

Bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại nhà, dịch vụ này đặc biệt cần thiết cho những gia đình:

– Gia đình có người cao tuổi nhưng không có người chăm sóc hoặc cần thêm người chăm sóc.

– Những người đang nằm viện và cần sự chăm sóc y tế liên tục

– Những người đang sống một mình ở TP HCM nhưng không may phải nhập viện điều trị, trong lúc chờ người thân đến bệnh viện có thể sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện.

· Thông báo cho thân chủ và nhân viên y tế thường xuyên để theo dõi người bệnh và gọi cấp cứu khi cần thiết

· Cho người bệnh ăn uống theo yêu cầu của thân chủ

· Vệ sinh cho người bệnh: thay đồ, giặt giũ, …

· Chăm sóc y tế: theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền và theo dõi việc dùng thuốc của người bệnh

· Hỗ trợ di chuyển và thay đổi tư thế nằm/ ngồi.

· Chăm sóc tinh thần: bầu bạn, tâm sự, đưa người bệnh đi dạo, xe lăng,…

· Hỗ trợ vệ sinh không gian xung quanh khu vực người bệnh

Phòng khám bác sĩ gia đình Galant cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với 3 mức độ: bác sĩ khám tại nhà, điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại nhà và nhân viên nuôi bệnh tại nhà.

Nhân viên nuôi bệnh là những người có sức khỏe tốt, được đào tạo và có giấy chứng nhận về các kĩ năng y tế cơ bản ngoài ra nhân viên nuôi bệnh cũng có kinh nghiệm chăm sóc người bệnh.

Nhân viên nuôi bệnh là nhân viên kí hợp đồng với Phòng khám bác sĩ gia đình Galant nên tuân thủ về mặt an ninh. Phòng khám cung cấp đầy đủ các thông tin của nhân viên nuôi người bệnh.

Phòng khám bác sĩ gia đình Galant cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng thông qua các cam kết sau:

Đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm: Phòng khám Galant luôn có đội ngũ nhân viên và điều dưỡng viên nuôi bệnh có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và hiểu rõ quy trình chăm sóc người bệnh tại nhà.

Tinh thần trách nhiệm: Nhân viên của phòng khám Galant đảm bảo có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép, và tôn trọng người bệnh. Họ coi bệnh nhân như người thân trong gia đình.

Minh bạch: Phòng khám cung cấp thông tin lý lịch của nhân viên nuôi người bệnh một cách đầy đủ và minh bạch.

Đa dạng dịch vụ: Galant cung cấp nhiều loại dịch vụ như chăm sóc người già, người mới xuất viện, người bị liệt nằm một chỗ, người bị suy giảm trí nhớ, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình khoa học: Các hoạt động chăm sóc người bệnh tại phòng khám được thực hiện theo quy trình khoa học và hỗ trợ cho quá trình hồi phục của người bệnh.

Hợp đồng minh bạch: Phòng khám Galant soạn thảo hợp đồng minh bạch với các điều khoản để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

TƯ VẤN GÓI KHÁM

BẢO MẬT – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC