fbpx
Logo bác sĩ gia đình Galant
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy & Sp02

Dich vu cho thue may tho oxy

Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy

Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy ngày càng trở nên quen thuộc. Đặc biệt là với người cần dùng máy Oxy, muốn chủ động thiết bị thay vì phụ thuộc vào cơ sở y tế. Phòng khám bác sĩ gia đình GALANT chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy, áp dụng bảng giá cả phải chăng, thời gian thuê linh hoạt. 

Đối tượng cần sử dụng máy tạo Oxy

Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy đặc biệt cần thiết với người đang điều trị, cần duy trì sự sống bằng máy thở nhưng không thể sử dụng thiết bị tại cơ sở y tế. Cụ thể là bệnh nhân nội hoặc ngoại trú phải dùng đến máy Oxy.

Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy
Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy
  • Người bị tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD).
  • Người gặp vấn đề về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, phế thủng.
  • Người bệnh được bác sĩ chỉ định điều trị ngoại trú (điều trị tại nhà) như người bị suy tim, người bị viêm phổi, người bị mắc COVID,…
  • Người mắc ung thư giai đoạn cuối.

Trong quá trình sử dụng máy tạo Oxy, bạn cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể là về mặt liều lượng Oxy. Nếu người bệnh có đeo Cannula, lượng Oxy ban đầu không nên vượt quá 6 lít/phút, mức trung bình vào khoảng 2 lít/phút. Trường hợp người bệnh phải đeo mặt nạ thở thì lượng Oxy khởi đầu có thể từ 5 lít/phút, tối đa không quá 10 lít/phút. 

Số lượng máy tạo Oxy tại các bệnh viện, cơ sở y tế nói chung đều có hạn. Trường hợp cần dùng máy Oxy nhưng đã hết lượt, bạn nên tìm đến dịch vụ thuê ngoài. Khi đó, bạn có thể chủ động thiết bị cần thiết phục vụ duy trì sự sống, hỗ trợ quá trình điều trị. 

Lợi ích khi thuê máy tạo Oxy tại GALANT

Nếu cần thuê máy thở, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của GALANT. Phòng khám bác sĩ gia đình GALANT cam kết áp dụng bảng giá phải chăng, cung cấp đa dạng chủng loại máy, sẵn sàng phục vụ 24/7, cử nhân viên kỹ thuật đi cùng. 

Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy
Dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy
  • Giá thuê phải chăng: GALANT cho thuê máy thở với mức giá phải chăng. Để biết chính xác giá thuê máy, khách hàng chỉ cần cập nhật bảng giá trên website.
  • Phục vụ 24/24: GALANT sẵn sàng vận chuyển máy thở đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng 24/24. Vì thế, bất cứ khi nào cần dùng đến máy tạo Oxy, bạn hãy liên hệ với GALANT. 
  • Có kỹ thuật viên đi cùng: Khi vận chuyển máy thở đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng, GALANT sẽ cử kỹ thuật viên đi cùng. Nhiệm vụ chính của kỹ thuật viên là hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vận hành. Nếu cần, kỹ thuật viên của GALANT sẽ ở lại để vận hành, giám sát hoạt động của thiết bị. 
  • Cung cấp cả thiết bị hỗ trợ máy tạo Oxy: Ngoài máy tạo, GALANT còn cung cấp nhiều thiết bị đi kèm khác. Chẳng hạn như máy hút dịch, máy điều dưỡng, máy theo dõi người bệnh. 

Điều cần biết trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy

Trước khi máy tạo Oxy, bạn nên cân nhắc lựa chọn máy, dịch vụ thuê phù hợp, lắp đặt và vận hành theo đúng kỹ thuật. 

Lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy tạo Oxy gồm nhiều chủng loại. Chính vì thế trước khi thuê, bạn cần tìm hiểu kỹ chức năng, cách vận hành và kích thước của từng loại máy. Bởi mỗi loại máy lại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Nếu không am hiểu về dòng thiết bị này, bạn nên trao đổi với bên cung cấp máy về tình hình bệnh lý của người cần dùng máy tạo Oxy. Cùng với đó là điều kiện tại nơi người bệnh nằm điều trị. 

Cân nhắc dịch vụ thuê phù hợp 

Bên cạnh thuê riêng máy tạo Oxy, bạn còn có thể lựa chọn nhiều hình thức thuê khác. Ví dụ như thuê cả máy và nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên điều dưỡng đi cùng, thuê máy và một số thiết bị kèm theo khác. 

Ứng với từng dịch vụ thuê lại là bảng giá khác nhau. Vậy nên, bạn cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ thuê phù hợp với nhu cầu. 

Lắp đặt và vận hành đúng kỹ thuật 

Khâu lắp đặt và vận hành máy rất quan trọng. Thông thường, khâu lắp đặt máy phải do bên cung cấp thực hiện. Nhiệm vụ chính của nhân viên kỹ thuật đi cùng là hướng dẫn lắp đặt và vận hành đúng quy trình. 

Trước khi kết nối máy thở cho người bệnh, bạn hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật test kỹ hoạt động của máy. Nếu máy giao đến hoạt động không ổn định, bạn nên yêu cầu bên cung cấp đổi máy khác. 

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy tạo Oxy

Hiện nay, phòng khám bác sĩ gia đình GALANT áp dụng bảng giá dịch vụ thuê máy thở Oxy rất phải chăng. Phòng khám bác sĩ gia đình GALANT luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ duy trì sự sống.

DỊCH VỤ
BÀI VIẾT KIẾN THỨC