fbpx
Logo bác sĩ gia đình Galant
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Những năm gần đây, dịch vụ nuôi bệnh tại nhà có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình neo người nhưng có người già, người bệnh cần chăm sóc trong thời gian dài. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phòng khám bác sĩ gia đình Galant cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại nhà chất lượng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, giàu tình yêu thương. Galant luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Mô tả dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Bệnh tật là điều không thể tránh khỏi của con người, nhất là với người già yếu. Có không ít người bị các bệnh như đột quỵ, suy giảm trí nhớ, nằm liệt giường trong thời gian dài,…Di chứng bệnh để lại khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và không thể tự phục vụ bản thân. Họ cần có người thân thường xuyên ở bên chăm sóc, động viên cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là vấn đề nan giải đối với rất nhiều gia đình. 

Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà
Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Làm sao để vừa chăm sóc chu đáo cho người thân ở nhà lại vừa có thể hoàn thành công việc ở quan, công sở là điều khiến nhiều người đau đầu. Bởi lẽ việc nghỉ làm thường xuyên hoặc nghỉ làm trong thời gian dài để chăm sóc người nhà ốm đau ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, thậm chí dẫn đến nguy cơ mất việc. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng bệnh nhân, người cao tuổi, dịch vụ nuôi bệnh tại nhà đã hình thành, phát triển và trở thành “cứu cánh” cho nhiều hộ gia đình.

Nuôi bệnh tại nhà là mô hình chăm sóc sức khỏe được nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện ngay tại nhà của bệnh nhân. Nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc chăm sóc bệnh nhân từ ăn uống, tắm rửa, vệ sinh đến việc tập luyện vận động,… Có người luôn bên cạnh chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo, bạn có thể yên tâm lo công việc của mình. Được chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà, người bệnh cũng cảm thấy thoải mái và mau chóng bình phục hơn.

Cam kết dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Phòng khám bác sĩ gia đình Galant luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Chính vì thế, phòng khám luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Galant cam kết:

 • Cung cấp đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên nuôi bệnh có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, am hiểu quy trình chăm sóc người bệnh tại nhà. 
 • Nhân viên có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép, tôn trọng người bệnh, coi bệnh nhân như người thân trong gia đình.
 • Phòng khám cung cấp đầy đủ, minh bạch các thông tin lý lịch của nhân viên nuôi người bệnh.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng như chăm nuôi người già, người mới xuất viện, người bị liệt nằm một chỗ, người bị suy giảm trí nhớ,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Các hoạt động chăm sóc người bệnh được thực hiện theo quy trình khoa học, hỗ trợ tốt cho quá trình hồi phục của người bệnh.
 • Phòng khám soạn thảo hợp đồng minh bạch với những điều khoản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các loại dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh tại nhà của các gia đình, phòng khám Galant cung cấp nhiều dịch vụ nuôi bệnh khác nhau. Trong đó phải kể đến các loại hình dịch vụ dưới đây.

Chăm sóc người cao tuổi

Phòng khám Galant cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ngay tại nhà, giúp các gia đình yên tâm khi ông bà, cha mẹ được chăm sóc chu đáo, toàn diện. Theo đó, nhân viên chăm sóc sẽ giúp các cụ trong việc vệ sinh; thực hiện chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý, đưa các cụ đi dạo, trò chuyện tâm sự với các cụ,…Được chăm sóc đầy đủ ông bà, cha mẹ của bạn sẽ vui vẻ, lạc quan và khỏe mạnh hơn.

Chăm sóc người vừa mới xuất viện

Người vừa mới xuất viện, sức khỏe vẫn còn khá yếu và phải nghỉ ngơi nhiều. Đồng thời phải chú ý uống thuốc theo chỉ định, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, vận động hợp lý. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ nuôi bệnh tại nhà của Galant sẽ giúp bạn chăm sóc người thân một cách khoa học, phù hợp với từng loại bệnh khác nhau.

Theo đó, người bệnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ, lau rửa vết thương, chăm sóc về dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt và luyện tập, uống thuốc đúng giờ,… để mau chóng bình phục. 

Chăm sóc người sau tai biến

Người sau tai biến thường gặp các tình trạng như rối loạn ngôn ngữ, vận động khó khăn, tâm lý chán nản, tự ti. Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà của Galant sẽ động viên, hỗ trợ, tập luyện cho người bệnh để họ dần chủ động trong sinh hoạt, vui vẻ và lạc quan hơn. Các chuyên viên, bác sĩ và nhân viên y tế cũng xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp để bệnh nhân mau hồi phục và ngăn ngừa tái phát . Bên cạnh đó, nhân viên cũng thực hiện các công việc tắm rửa, vệ sinh cho bệnh nhân.

Chăm sóc người giảm trí nhớ

Người bị suy giảm trí nhớ rất cần được chăm sóc chu đáo trong thời gian dài. Galant có đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức về bệnh này. Nhân viên sẽ đến tận nhà thay bạn chăm sóc người thân để họ ăn đầy đủ, uống thuốc đúng giờ, ngủ đủ giấc. Đồng thời hỗ trợ người bệnh việc vệ sinh và các hoạt động khác trong cuộc sống.

Chăm sóc người bệnh không đi lại được

Người bệnh bị liệt giường không đi lại được thì việc có người luôn bên cạnh chăm sóc là không thể thiếu. Họ có nguy cơ mắc phải một tình trạng loét, tắc mạch do nằm nhiều. Với chuyên môn được đào tạo, nhân viên Galant sẽ chăm sóc người bệnh một cách bài bản và toàn diện tất cả mọi mặt từ ăn uống, vệ sinh, vật lý trị liệu vận động tay chân,…để bệnh nhân có được tình trạng tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

loi ich cua dich vu nuoi benh tai nha 100 min

Với cuộc sống bận rộn như ngày hôm nay, dịch vụ nuôi người bệnh tại nhà là “cứu cánh” cho rất nhiều gia đình. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích:

 • Người bệnh được chăm sóc toàn diện và chuyên nghiệp
 • Người bệnh được uống thuốc đúng giờ. Đây là yếu tố rất quan trọng để hồi phục bệnh.
 • Được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý
 • Người bệnh có người trò chuyện, tâm sự nên tinh thần vui vẻ, lạc quan hơn.
 • Tình trạng sức khỏe của người bệnh luôn được cập nhật thông báo mỗi ngày.

Đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Để đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ chăm nuôi người bệnh tại nhà của Galant, bạn chỉ cần liên hệ với phòng khám theo số hotline: 0941.713.167

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký ngay trên website của phòng khám. Bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký dịch vụ và xác nhận. Phòng khám sẽ liên hệ để báo giá, đặt lịch và điều phối nhân viên điều dưỡng đến tận nhà để chăm sóc người bệnh theo lịch hẹn.

Lời kết

Bạn đang tìm dịch vụ nuôi bệnh tại nhà uy tín, đáng tin cậy? Phòng khám bác sĩ gia đình Galant sẽ luôn đồng hành để giúp bạn chăm sóc người thân một cách chu toàn, giúp bạn yên tâm với công việc. Hãy liên hệ phòng khám theo số điện thoại 0941.713.167 để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

DỊCH VỤ
BÀI VIẾT KIẾN THỨC