fbpx
Logo bác sĩ gia đình Galant
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Yêu thương, chăm sóc ông bà cha mẹ đã lớn tuổi là trách nhiệm của bậc làm con. Thế nhưng thực tế nhiều gia đình rất neo người và không thể ở nhà 24/24 để chăm sóc người thân. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, nuôi bệnh tại nhà của phòng khám Galant trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình để giải quyết khó khăn này.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà là dịch vụ gì?

Việt Nam đang bước vào thời kỳ dân số già cùng với đó là sự thay đổi về kết cấu mô hình gia đình. Trước đây, các gia đình 3 thế hệ rất phổ biến. Tuy nhiên hiện nay các gia đình hạt nhân 2 thế hệ đang dần chiếm ưu thế. Điều này đồng nghĩa với việc người cao tuổi có ít người thân chăm sóc hơn. Đây cũng là lý do dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà và chăm sóc người cao tuổi tại nhà là dịch vụ trong đó nhân viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đến tận nhà để thực hiện hoạt động chăm sóc người bệnh thay cho người nhà bệnh nhân.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành chăm sóc người già theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng. Nhân viên sẽ chăm sóc cho người bệnh từ việc sinh hoạt, vệ sinh cá nhân, ăn uống đến vấn đề sức khỏe, thể chất và tinh thần. Tất cả đều vì lợi ích của người cao tuổi.

Cam kết Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Sứ mệnh của phòng khám bác sĩ gia đình là Galant là mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người già. Từ đó giúp người thân của các cụ có thể yên tâm công tác, làm việc, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Galant cam kết:

Cam kết Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà
Cam kết Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà
 • 100% đội ngũ nhân viên chăm nuôi bệnh tại nhà, chăm sóc người già đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề (đối với nhân viên y tế).
 • Tất cả nhân viên đều có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy. Đặc biệt, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất khi làm việc với các cụ.
 • Cam kết 100% nhân viên có sức khỏe tốt và không mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Phương pháp chăm sóc người cao tuổi tại nhà được thực hiện theo quy trình khoa học, chuẩn y khoa, giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe tốt nhất.
 • Dịch vụ đặt lịch hẹn nuôi bệnh tại nhà, chăm sóc người cao tuổi tại nhà nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần khách hàng liên hệ phòng khám sẽ nhanh chóng báo giá, điều phối nhân viên đến tận nhà chăm sóc cho các cụ.
 • Nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, cư xử lễ pháp, ân cần, chu đáo với người bệnh.

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Không phải tự nhiên mà các gia đình lại ưu tiên sử dụng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì dịch vụ nuôi bệnh tại nhà chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp các gia đình hài hòa giữa công việc và vấn đề chăm sóc ông bà cha mẹ khi ốm đau. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà của phòng khám Galant mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích:

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà
Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm. Vì thế, người thân có thể yên tâm giao phó việc chăm lo sức khỏe ông bà cha mẹ cho phòng khám để làm các công việc bên ngoài xã hội.
 • Dịch vụ hỗ trợ tất cả các hoạt động trong sinh hoạt cá nhân hàng ngày của người bệnh như: tắm rửa, vệ sinh, thay bỉm,…
 • Người cao tuổi được nhân viên hỗ trợ cho ăn và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Người bệnh bị đột quỵ hoặc gặp khó khăn khi vận động sẽ được nhân viên giúp tập luyện các bài tập chức năng như xoa bóp, duỗi cơ, đi bộ,….để tăng cường lưu thông máu, giảm nhức mỏi và tránh tình trạng khớp bị co cứng hay xẹp phổi do nằm quá nhiều.
 • Bên cạnh chăm sóc về thể chất, dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà của Galant cũng giúp các cụ có thêm người chuyện trò, động viên, an ủi. Nhờ vậy bớt đi cảm giác cô đơn của tuổi già.
 • Nhân viên chăm sóc người cao tuổi sẽ luôn theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của các cụ và thông báo cho gia đình khi cần. Các chỉ số như mạch, huyết áp, nhiệt độ,… được nhân viên thường xuyên kiểm tra để dự phòng các biến chứng có thể xảy ra.

Tìm người chăm sóc người cao tuổi tại nhà ở đâu?

Làm sao để tìm được người chăm sóc người cao tuổi và nuôi bệnh tại nhà uy tín, đáng tin cậy là vấn đề rất nhiều gia đình đang quan tâm.

Tìm người chăm sóc người cao tuổi tại nhà ở đâu?
Tìm người chăm sóc người cao tuổi tại nhà ở đâu?

 Hiện nay, phòng khám bác sĩ gia đình Galant là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho nhiều đối tượng khác nhau như: người già, người bị đột quỵ, người nằm liệt giường, người bị suy giảm trí nhớ,…Phòng khám được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc, tinh thần tận tụy của nhân viên. Tất cả nhân viên của phòng khám đều có kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc người già. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Galant cung cấp nhiều gói chăm sóc sức khỏe với mức giá khác nhau tùy theo tình trạng của người bệnh. Điều này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc người già, Galant luôn đặt mục tiêu giúp người bệnh có cuộc sống an toàn, thoải mái ngay trong nhà của mình. Các nữ điều dưỡng viên của Galant luôn được các cụ tin yêu và coi như con cháu. Sự tin tưởng này chính là động lực giúp Galant có sự phát triển mạnh như ngày hôm nay.

Lời kết

Là con cháu, ai cũng muốn báo hiếu cho ông bà, cha mẹ. Nếu không thể ngày đêm cận kề chăm sóc cho ông bà, cha mẹ lúc ốm đau thì bạn hãy ưu tiên chọn dịch vụ tốt nhất để thay bạn chăm lo cho các cụ. Là đơn vị chuyên chăm sóc sức khỏe, nuôi bệnh tại nhà uy tín nhất TPHCM, phòng khám Galant luôn đồng hành cùng bạn để chăm lo chu toàn cho sức khỏe những người thân yêu của bạn.

DỊCH VỤ
BÀI VIẾT KIẾN THỨC