fbpx
Logo bác sĩ gia đình Galant
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Hiện nay, nhu cầu nuôi bệnh tại nhà với đối tượng là người cao tuổi tại TP.HCM rất lớn. Người cao tuổi thường có sức khỏe yếu và mắc nhiều bệnh khác nhau nên gặp nhiều khó khăn trong việc tự chăm sóc bản thân. Trong khi đó con cháu lại thường xuyên bận rộn với công việc, học hành nên không thể tự tay chu toàn việc chăm sóc ông bà cha mẹ trong thời gian dài. Thấu hiểu điều này, phòng khám bác sĩ gia đình Galant cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà giúp các gia đình chăm sóc ông bà tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà là dịch vụ gì?

Chăm sóc người già tại nhà là một trong những dịch vụ nuôi bệnh tại nhà được thực hiện bởi các đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Theo đó, nhân viên y tế hoặc nhân viên được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sẽ được cử đến tận nhà người bệnh để chăm sóc theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng,…tùy theo yêu cầu của khách hàng. Điều này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi không có đủ thời gian để liên tục bên cạnh chăm sóc ông bà cha mẹ lúc ốm đau. 

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà là dịch vụ gì?
Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà là dịch vụ gì?

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như: 

 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe của các cụ: Đo huyết áp, cặp nhiệt độ,…
 • Nhắc nhở các cụ uống thuốc đúng giờ đúng liều
 • Chăm sóc về dinh dưỡng, chăm sóc về giấc ngủ giúp các cụ ngủ đủ giấc.
 • Vệ sinh tắm rửa cho các cụ
 • Xoa bóp để các cụ đỡ mệt mỏi, đau nhức
 • Đo huyết áp.
 • Hỗ trợ vận động hợp lý và đưa các cụ đi dạo
 • Trò chuyện, tâm sự để các cụ bớt cô đơn, buồn chán
 • Theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của các cụ để báo cho bác sĩ và gia đình,…

Cam kết dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Yêu thương và chăm sóc người cao tuổi là trách nhiệm của cả cộng đồng. Đối với người cao tuổi đang bị bệnh thì càng phải quan tâm đến thể chất và tinh thần của các cụ nhiều hơn. Luôn đặt sức khỏe các cụ lên trên hết, phòng khám Galant cam kết:

 • Dịch vụ chăm sóc người già, nuôi bệnh tại nhà được thực hiện bởi những nhân viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc người cao tuổi.
 • Nhân viên chăm sóc người già có sức khỏe tốt để hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc cả thể chất và tinh thần cho các cụ.
 • Thông tin lý lịch, nhân thân của nhân viên được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.
 • Các hoạt động chăm sóc người già được thực hiện căn cứ vào chỉ dẫn của bác sĩ, yêu cầu của người nhà và kiến thức chuyên môn của nhân viên.
 • Nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng người bệnh, nhiệt tình, chu đáo, coi các cụ như người thân của mình.
 • Luôn cập nhật đầy đủ thông tin về sức khỏe của các cụ cho gia đình nắm rõ.

Nhân viên chăm sóc người già tại nhà

Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ nuôi bệnh tại nhà chính là đội ngũ nhân viên. Nhân viên có trình độ chuyên môn, có tâm huyết, có lòng yêu nghề sẽ giúp người bệnh phục hồi tốt hơn. Với ưu điểm vượt trội, phòng khám bác sĩ gia đình Galant chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Nhân viên y tế chăm sóc

Phòng khám Galant có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Bên cạnh đó, họ còn có kinh nghiệm chăm sóc người già. Nhân viên cũng luôn làm việc với thái độ tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Vì thế gia đình có thể yên tâm cho phép những nhân viên y tế thân thiện cùng chăm sóc ông bà, cha mẹ. Được chăm sóc tại nhà trong môi trường quen thuộc và luôn có người có chuyên môn túc trực, chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ theo đúng liệu trình, chắc chắn sức khỏe của các cụ sẽ được cải thiện tốt hơn.

 • Nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên nuôi bệnh tại nhà của phòng khám Galant thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ chăm sóc người già. Họ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế nhân viên chăm sóc luôn thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của người cao tuổi. Từ đó họ có cách tiếp cận và phương pháp chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. So với người giúp việc thông thường thì nhân viên của phòng khám Galant có kiến thức, kỹ năng chăm sóc người bệnh tốt hơn. Đây cũng là lý do dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của Galant luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Cuộc sống hiện nay mỗi người đều phải đối mặt với rất nhiều áp lực về công việc, học hành. Vì thế ít có thời gian để luôn thường trực bên ông bà cha mẹ khi ốm đau. Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà của phòng khám Galant mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà
 • Giúp các gia đình giải quyết được vấn đề nan giải là không có người thường xuyên ở nhà chăm sóc ông bà, cha mẹ lúc đau yếu.
 • Người thân có thời gian tập trung vào công việc, học hành.
 • Chế độ dinh dưỡng, thuốc thang, chế độ vận động, sinh hoạt của các cụ được đảm bảo theo quy trình bài bản, khoa học. Nhờ vậy sức khỏe của các cụ sẽ được cải thiện tốt hơn và tuổi thọ cũng được nâng cao hơn.
 • Các cụ có người bên cạnh nói chuyện, tâm sự thì tinh thần sẽ thoải mái hơn.
 • Luôn có người túc trực bên cạnh thì các tình huống nguy hiểm thường xảy ra ở người già như tụt huyết áp, tai biến, chóng mặt, ngã,…sẽ có người xử lý kịp thời. 
 • Tình trạng bệnh của người bệnh cũng luôn được thông báo đến gia đình mỗi ngày để người thân nắm rõ.

Tìm người chăm sóc người già tại nhà ở đâu?

Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều đơn vị quảng cáo cho thuê nhân viên chăm sóc người già, người nuôi bệnh tại nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Không ít đơn vị cung cấp nhân viên chỉ là những người giúp việc thông thường, không được trang bị kiến thức chuyên môn về chăm sóc người bệnh. Vì thế để tìm được nhân viên chăm sóc người già tại nhà thực sự có tâm, có kiến thức và kinh nghiệm không hề dễ dàng. 

Tìm người chăm sóc người già tại nhà ở đâu?
Tìm người chăm sóc người già tại nhà ở đâu?

Hiểu được băn khoăn, lo lắng của khách hàng, phòng khám bác sĩ gia đình Galant quyết tâm xây dựng dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại nhà chất lượng tốt nhất TPHCM. Đơn vị có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên với kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ tốt, sẵn sàng chăm sóc người bệnh ở mọi tình trạng khác nhau như nằm một chỗ, suy giảm trí nhớ,…Tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm, luôn hết lòng với người bệnh là yếu tố giúp dịch vụ nuôi bệnh tại nhà của Galant ngày càng phát triển lớn mạnh.

DỊCH VỤ
BÀI VIẾT KIẾN THỨC